Thi công nội thất quán cafe sang trọng

Thi công nội thất quán cafe sang trọng, gần gũi với thiên nhiên là một ý tưởng độc đáo cho bầu không khí quán cafe của bạn . Nội thất AID sở hữu đội ngũ thiết kế mang nhiều sự chuyên nghiệp, từng trải và sáng tạo , đã cho ra lò những sự thiết kế mang dấu ấn thiết kế riêng, đem lại những thiết kế nội thất quán cafe đầy phong cách cùng với độ mĩ thuật cao.

Đã hơn 10 năm trong nghề thiết kế và thi công nội thất quán cafe sang trọng ,những mẫu mã thú vị nhất đó là thiết kế quán cafe gỗ, thiết kế nội thất quán cafe take away,  cafe sân vườn, chúng tôi đã thi công nội thất quán cafe sang trọng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thiết kế nội thất quán cafe cần có sự bố trí hài hòa với màu sơn tường, không dùng quá nhiều màu sắc nóng hoặc lạnh mà cần xen kẽ những màu một cách hợp lý. Bạn có thể sử dụng gam  tím lãng mạn hoặc sắc trắng nhẹ nhàng hoặc màu xám nhã nhặn ấm áp . bên cạnh đó , khi thi công nội thất quán cafe sang trọng,chủ nhân cũng nên dùng những vật dụng đồng bộ với sắc màu đó, đôi khi cũng có thể khiến ra sự đối lập để đem đến nét độc đáo .

Bàn ghế trong thiết kế nội thất quán cafe cần được tính toán linh hoạt sao cho công năng dùng không gian đạt hiệu quả cao nhất. Chất liệu sử dụng cho bàn ghế nhà hàng cafe rất phong phú. Ngoài mây tre đan thuần Việt, bạn có thể chọn loại ghế nệm, sắt nghệ thuật, gỗ, nệm lót. Mỗi kiểu chất liệu sẽ phù hợp với các kiểu dáng thiết kế nhà hàng cafe khác nhau.

Cái chính là bạn chọn được một nhà thầu thi công nội thất quán cafe chất lượng, bạn sẽ không phải lo lắng nên bài trí, sắp xếp như thế nào cho đẹp.

Liên hệ nội thất AID : 0989059369

Địa Chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Yên Hòa, Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất : Mai Lâm, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội