2 mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp được ưa chuộng nhất

2-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-duoc-ua-chuong-nhat3

AID hân hạnh giới thiệu tới quý khách 2 mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp và đang được yêu thích nhất hiện nay.

 Thiết kế nội thất quán cafe âm nhạc                                                                                                                                 Cafe nhạc đang dần trở thành lựa chọn hấp dẫn với nhiều người . Với mỗi phong cách khác nhau lại có cách thiết kế nội thất quán cafe  khác nhau, có thể là theo kiểu dáng nhạc rock hay nhạc trữ tình đằm thắm,v.v. với kiểu dáng này, cần có một khoảng không gian riêng để thiết kế nội thất sàn diễn, bàn ghế phải được sắp xếp sao cho phù hợp với không gian và tạo tầm nhìn rộng để khách ngồi có thể hướng ánh nhìn về phía sân khấu.

2-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-duoc-ua-chuong-nhat2

Đồ trang trí hay thiên về bản nhạc như guitar, trống hay dàn âm thanh, vi tính,v.v. phối hợp với màu sắc , ánh sáng phù hợp, đây sẽ là khu vực thú vị đối với nhiều người .

2-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-duoc-ua-chuong-nhat1

Thiết kế nội thất quán cafe vườn
Cafe vườn không còn mới lạ với chúng ta tuy nhiên nó luôn tạo cần một sức hút đặc biệt, tách biệt với nơi phố xá đông đúc , chật trội, là khu vực hoàn hảo cho những khách hàng sở thích yên tĩnh cùng với lãng mạn. bầu không khí cafe vườn phải mang đậm chất thiên nhiên, có thứ xanh của cây lá, róc rách của tiếng nước chảy pha chút nắng, gió.

2-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-duoc-ua-chuong-nhat33

Cafe sân vườn đa số sẽ đặt ngoài trời nên bàn ghế phải được tính toán kĩ lưỡng để chọn ra loại vậy liệu đảm bảo tính thẩm mỹ và có độ bền cao giống như gỗ thông, nhựa giả mây, hay những loại  hoa sắt.v.v. đồng thời không cần thiết kế bàn ghế quá dày, sẽ mất đi bầu không khí thoáng mát của nhà hàng .

2-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-duoc-ua-chuong-nhat5

Nếu bạn đang gặp nhiều rắc rối trong việc lựa chọn mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp hay khó khăn khi đưa ra các cách thiết kế phù hợp?     Chắc chắn để có được một không gian quán café giống như ý muốn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp đỡ từ các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu hay lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi, nội thất AID chính là địa chỉ uy tín nhất với đội ngũ các nhà thiết kế nội thất quán cafe chuyên nghiệp nhất.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội