Các mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp,ấn tượng

thiet ke noi that quan cafe dep an tương 01

Trong thời gian gần đây rất nhiều quán cafe mọc lên trở thành những điểm tụ tập và “check in” lý tưởng cho các bạn trẻ. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế nội thất quán cafe tại Hà Nội được đông đảo người lựa chọn.Hãy tham khảo các mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp,ấn tượng sau:

Thiết kế nội thất quán cafe gây ấn tượng khi sử dụng tông đen – trắng tương phản làm chủ đạo. Nền gạch hoa tô điểm không gian cực bắt mắt. Không hướng đến phong cách thiết kế nội thất quán cafe hiện đại nhưng tạo riêng “chất” cho mình bằng cách bố trí hài hòa ,linh hoạt, có nhiều góc riêng và không gian mang màu lãng mạn.

thiet ke noi that quan cafe dep an tương 02

Đặc điểm chung của các quán cafe là sự ấm cúng và thoải mái mà nó tạo ra từ việc thiết kế cấu trúc và nội thất của quán.Cách dùng nội thất bên ngoài quán café cũng là một cách hay để hút khan giả.Quán café dưới đây dùng những đường trắng dọc như những vạch đường giao thông tạo cảm giác rất “tây”,  rất lạ.

thiet ke noi that quan cafe 04

Những quán café kiểu cổ điển mang hơi thở từ nước Pháp lãng mạn với đặc trưng là những thiết kế nội thất mộc mạc, tinh khiết ,có cái gì đó hoài niệm một ngày xưa cũ.Thiết kế nội thất quán cafe cổ điển rất chú ý đến các chi tiết nhỏ như bình hoa,bóng đèn,sự tinh xảo của ly nước, nó kết hợp với nhau tạo nên sự nhẹ nhàng mà lãng mạn.

Một số quán cafe tận dụng ngoài trời đã khai thác lợi thế khu sân thượng trên cao để trang trí nội thất tạo thêm một góc sử dụng độc đáo. Những thiết kế ngoài trời thường dùng màu trắng, từ chiếc bàn cho đến màu sơn của các thanh lan can, với màu trắng dịu nhẹ của mái che để phù hợp với nền xanh của trời.

 

 

thiet-ke-noi-that-quan-cafe

 

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội