Các mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp nhất thế giới

 cac-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-nhat-the-gioi

Mỗi một quán cafe dù nằm ở nơi đâu trên khắp thế giới thì đều có chung một điểm đó là mang lại sự ấm cúng . Mỗi nới có thiết kế nội thất quán cafe khác nhau thì lại mang tới các trải nghiệm thú vị khác nhau. Một quán cafe luôn được hình dung rằng sẽ tràn ngập hương vị ngọt ngào của cafe hoặc chocolate. Hãy cùng nội thất AID dạo vòng quanh thế giới để cùng trải nghiệm các mẫu thiết kế nội thất quán cafe hoàn hảo nhất.

 

1.Society Cafe
Một trong các mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp nhất thế giới là Society Café. Quán được thiết kế nội thất bởi kiến trúc sư Ben Rolls từ Simon Design. Phương án thiết kế này sẽ tạo cám giấc khá ấm cúng và dịu dàng . Họ đã kết hợp những thứ hiện đại cùng với những họa tiết ốp tường, một vài các vật dụng trang trí nội thất cổ, bầu không khí mà Ben Rolls tạo ra thật ấn tượng, hiện đại, xinh đẹp , ấm áp . Đây là một không gian nội thất đáng để học hỏi.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-nhat-the-gioi1
2.Quán Café/day ở Shizuoka, Nhật Bản

cac-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-nhat-the-gioi3

Café/Day được thiết kế bởi Suppose Design Office. Đây là thiết kế nội thất khá là táo bạo lấy ý tưởng từ những bãi đậu xe, phối hợp với những đường vẽ trắng tượng trưng bãi xe bắt đầu từ phía ngoài quán cho tới bên trong nhà hàng .

3.Concept Store của Starbucks ‘The Bank’ ở Amsterdam
Đây là một concept store của Starbucks Coffee, tại Amsterdam. Dự án đã sử dụng những chất liệu bền vững cùng với các sản phẩm lao động của 35 nghệ sĩ cùng với thợ thủ công. Một loạt những thiết kế nội thất mang phong cách địa phương rất khác biệt, chẳng hạn giống như gạch cổ ,tường phủ, săm xe đạp, khuôn gỗ, cùng với túi vải bố cà phê.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-nhat-the-gioi4

 

4.Caffe Streets

mẫu thiết kế nội thất của kiến trúc sư Norsman
tọa lạc tại Chicago, Illinois, quán cà phê này mang lại sự hiện đại cùng với thanh lịch. Thú vị hơn là nó đã có không khí nội thất ấm áp, đầy thú vị và độc đáo.

caffe-streets5

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội