Các mẫu thiết kế nội thất quán café đẹp tại Hà Nội

Hà Nội luôn được biết đến như một tụ điểm ăn và chơi nổi tiếng bật nhất khu vực phía Bắc, không chỉ bởi những hàng quán quen thuộc mà ngày càng xuất hiện những quán café có thiết kế lạ mắt và vô cùng hút khách. Những quán café luôn tạo được một điểm nhấn với khách hàng bởi một đặc trưng riêng biệt nào đó. Sau đây chúng tôi xin liệt kê các mẫu thiết kế nội thất quán café đẹp tại Hà Nội được rất nhiều người biết đến.

Trong thị trường đầy rẫy những quán café mọc lên như nấm, việc không có một thương hiệu nổi tiếng hay một điểm nhấn trong thiết kế nội thất quán café của mình sẽ là một sự thất bại lớn. Thị trường kinh doanh luôn hướng đến tiêu chí khách hàng và nhu cầu của họ, sở thích của họ. Nếu như một quán café không đáp ứng được chắc hẳn sẽ nhanh chóng chìm xuống.

Người Việt Nam vốn luôn coi việc ăn uống là việc thanh nhã, việc  nghỉ ngơi, ngắm cảnh gắn liền với nhau. Họ tìm tới quán café để nói chuyện haycũng đơn giản chỉ là để ngắm cảnh. Cũng khái thác từ sở thích của khách hàng, nhiều quán café đã ăn theo nhưng loại hình café vô cùng hot hiện nay như: café thú cưng, café massage, café sân thượng, sân vườn,… và dĩ nhiên chúng được rất nhiều người biết đến và ủng hộ.

Những quán này đa phần có thiết kế nội thất ấn tượng và bắt mắt, thu hút ngay từ lần đầu bước vào.  Cùng tổng hợp một số quán café đang làm chao đảo những ai yêu thích café của Hà Nội thời gian gần đây nhé.

cac-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-tai-ha-noi01
The Kafe Điện Biên Phủ ngày một chứng tỏ nét cuốn hút của mình với các bạn trẻ Hà Nội
cac-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-tai-ha-noi03
Cộng cafe khoác lên mình tấm áo cũ với những nét bình dị nhất nhất của Việt Nam trước đây
cac-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-tai-ha-noi04
Skyline Hanoi mãi là địa chỉ nổi tiếng nhất của cafe sân thượng ngay giữa thủ đô
ac-mau-thiet-ke-noi-that-quan-cafe-dep-tai-ha-noi05
Cafe A+ mang những màu sắc của Việt Nam truyền thống
Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội