Kinh nghiệm thi công nội thất quán cafe

kinh-nghiem-thi-cong-noi-that-quan-cafe2

Sau thời gian triển khai thành công cho các nhà hàng, quán cafe, nội thất AID xin đưa ra một số kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất quán cafe để Quý khách có thể tham khảo áp dụng cho quán cafe của mình.

Quán cafe không yêu cầu một không gian quá rộng như lĩnh vực nhà hàng nhưng không gian quán cafe cần sự bố trí hòa hợp , tinh xảo và thực sự gây ấn tượng. Thông thường một quán cafe tầm trung cần diện tích khoảng từ 100 – 120m2. Với diện tích này, bạn sẽ đủ không gian để thi công nội thất quán cafe hợp lý nhất.

kinh-nghiem-thi-cong-noi-that-quan-cafe5

Khu vực quầy bar

Nên bố trí quầy bar tại nơi trung tâm nhất mà không hẳn là ở giữa quán sao cho khách hàng có thể thuận lợi cho việc gọi đồ uống và thanh toán tiền. Việc này rất cần thiết , bởi có các vị khách họ luôn cần những đồ uống một cách nhanh nhất, bố trí như vậy sẽ giúp họ thuận lợi gọi đồ thêm.

kinh-nghiem-thi-cong-noi-that-quan-cafe6

 

Khu vực bàn uống cafe

Đối với khu vực bàn uống khi thi công nội thất quán cafe, bạn nên bố trí làm sao để khách hàng cảm giác có một không gian thoáng đãng nhất. Thường đối với một quán cafe bạn nên có một không gian tận hưởng không khí ngoài trời như hành lang hay vỉa hẻ, vì rất nhiều vị khách không thích không khí của điều hòa mà họ thường thích không khí tự nhiên hơn. Khu vực bàn thì bố trí thành nhiều kiểu bàn khác nhau, bàn đứng, bàn ngồi, ghế sofa… .

kinh-nghiem-thi-cong-noi-that-quan-cafe1

 

Không gian trong phòng

Về mặt không gian bên trong quán, bạn nên tạo ấn tượng với khách hàng bằng đèn trang trí bắt mắt, bạn cũng có thể dùng giấy dán tường thay vì sử dụng sơn. Trần nhà nên thiết kế một cách ấn tượng, không nên đặt trần phẳng. Ánh sáng trong phòng dừng lại ở mức độ vừa phải, không làm chói mắt và cũng không nên tối quá gây khó khăn cho khách hàng.

kinh-nghiem-thi-cong-noi-that-quan-cafe3

 

Trên đây là một số kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất quán cafe mà chúng tôi tích cóp được trong quá trình triển khai. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh muốn mở một quán cafe cho riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi – Nội thất AID sẵn sàng tư vấn thiết kế những không gian kinh doanh sang trọng, hoàn hảo nhất.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội