Lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe hợp phong thủy

thiet ke noi that quan cafe hop phong thuy

Phong thủy quán cafe tốt là biết cách bài trí kích hoạt được vận khí. Đó là sử dụng các màu tươi sáng, không mang tính âm, sự u ám. Thiết kế nội thất quán cafe hợp phong thủy là phải  biết dùng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng đảm bảo phía mặt tiền luôn là ánh sáng tươi vui, chào mời, tạo điểm nhấn.

Khi thiết kế nội thất quán cafe nên bố trí các góc tiểu cảnh nhỏ bằng bể cá,vườn cây nhỏ,suối nước chảy  tạo cảm giác mới mẻ vừa mang tính phong thủy, thu hút tài vận.

hvc1379303094

Với đèn và màu sắc trang trí: màu sắc của quán cũng cần phù hợp với không gian , màu sắc của vật dụng hài hòa,phù hợp với nhau, hợp mệnh chủ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Nên chọn các loại đèn có độ sáng vừa phải, thiết kế đơn giản dễ kết hợp với nhau, bố trí khoa học để tăng thêm nguồn năng lượng của cả không gian.

Những bức tranh tô điểm trong quán là không thể thiếu để tạo điểm nhấn trên tường và góc quán. Tuy nhiên khi dùng tranh nên tránh các hình thú có tính hung dữ như sói, hổ… gây cảm giác “bạo lực,giật mình”. Hoặc những bức tranh gây thiếu thiện cảm, không phù hợp văn hóa, tạo áp lực cho người xem.

quan-cafe-dep-tai-ha-noi-01

 

Để kinh doanh quán phát triển trôi chảy, thiết kế phong thủy quán cafe tối kỵ việc đặt cửa trước và sau song song với nhau. Tiếp đó, bàn thờ thần tài rất kỵ để ở chân cầu thang, những nơi là dòng hút khí ở đường đi hoặc trên bể phốt, bể ngầm… Nên đặt bàn thờ thần tài ở vị trí hút được nhiều vượng khí nhất, dễ thấy nhất, khi bài trí bàn thờ thần tài nên có thêm hai vị thần thổ địa và phúc lộc. Theo quan niệm, đó là thần quản thần, nguồn lợi quán cafe sẽ luôn mang tính thiện.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội