Nhận thi công nội thất quán cafe giá rẻ

nhan-thi-cong-noi-that-quan-cafe-gia-re1

Tất nhiên, mỗi không gian cà phê có các đặc điểm riêng của mình về thiết kế nội thất quán cafe. tuy nhiên về  thiết kế và thi công nội thất quán cafe có thể không giống nhau nhau nhưng cùng hướng đến một tiêu chí của quán café đẹp .

nhan-thi-cong-noi-that-quan-cafe-gia-re2

AID tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng về thiết kế và thi công nội thất quán cafe, đặc biệt là dịch vụ thi công nội thất quán cafe giá rẻ  .Các bước thi công nội thất quán cafe bao gồm:

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng sáng tạo : thường thì khách hàng đã có mặt bằng, nhưng một số sẽ nên tư vấn cụ thể.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng sáng tạo : bước này là bước quan trọng nhất đối với kiến trúc sư và họa sỹ của AID với khách hàng

– Xây dựng ý tưởng sáng tạo trên số liệu thực tế: AID cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt phẳng 2D cho khách.
  Duyệt thiết kế 3D: thiết kế , họa sỹ thiết kế nội thất quán cafe sẽ mô phỏng không gian thật của quán trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế nội thất : Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế nội thất , phác thảo cùng với chi tiết, AID sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về thi công nội thất quán cafe giá rẻ, khách hàng có thể chủ động trogn việc  tìm đối tác thi công thích hợp .

nhan-thi-cong-noi-that-quan-cafe-gia-re4

– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để tạo ra một quán cafe như mong muốn. Khi nhận được  bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ AID tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội