Ống nhựa Tiền Phong chất lượng và uy tín

Bộ sản phẩm ống nhựa Tiền Phong bao gồm: ống HDPE Tiền Phong, ống nhựa PVC Tiền Phong và mới nhất là ống PPR, với mẫu mã đa dạng, chất liệu ổn định đã đáp ứng được nhiều yêu cầu từ các công trình xây dựng hiện nay. Với độ bền, chất lượng uy tín.

ong-nhua-tien-phong-01
Nhà phân phối Nhật Minh với các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uy tín

 

Đây là một thương hiệu sản phẩm gắn liền với mọi công trình Việt, từ quy mô gia đình nhỏ, đến công nghiệp, hệ thống cầu đường. Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp,ống nước tự chảy ở vùng cao,… Với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh trên thị trường những sản phẩm ống nhựa Tiền Phong luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Với những ưu điểm như dễ dàng vận chuyển, lắp đạt, độ bền cao, chịu được áp lực, có độ uốn và có thể chịu được sự chuyển động của mặt đất cũng như các tác động của hóa chất, giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí lắp đặt.

Ống nhựa PPR Tiền Phong là loại ống nhựa được ưu chuộng bởi trọng lượng nhẹ hỗ trợ cho việc di chuyển dễ dàng; có thể vận chuyển chất lỏng, chất khí; đặc biệt tuổi thọ cao – trung bình trên 50 năm.

Ống HYPE được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao và hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm ống và phụ kiện HDPE do Cty Tiền Phong sản xuất được các chủ đầu tư và các nhà thầu công trình xây dựng tin dùng nhất hiện nay.

Với những sản phẩm tiện lợi, ống nhựa Tiền Phong luôn dẫn đầu về chất lượng và được tin dùng vì chất lượng uy tín.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội