Lưu ý khi thi công nội thất quán cafe bệt

luu-y-khi-thi-cong-noi-that-quan-cafe-bet3

Trong vài năm trở lại đây, loại hình Cafe bệt phát triển khá nhanh chóng  và đang được giới trẻ rất ưa chuộng.

Ngày nay trong thi công nội thất quán cafe , chủ quán thường chọn kết hợp kiểu phòng cafe bệt và phòng cafe có có bàn ghế mà khách hàng có thể di chuyển, sắp đặt theo ý mình.

luu-y-khi-thi-cong-noi-that-quan-cafe-bet1

Hầu hết khách hàng của các quán cafe bệt là giới trẻ, những người ưa thích sự đơn giản, không gian yên tĩnh, sâu lắng.Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất quán cafe bệt phải được quan tâm nhằm gây được sự ấn tượng với khách hàng,hướng đến sự phát triển lâu dài cho quán.

Những lưu ý khi thiết kế và thi công nội thất quán cafe BỆT:

– Nội thất gọn nhẹ : sử dụng những vật liệu êm ái khiến ghế ngồi, các kiểu bàn cũng gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển. Không nên sử dụng quá nhiều đồ vật trang trí vì nó vừa làm chật và khiến rối không gian.

– Vẽ tranh tường: thường thường khách hàng đến với các quán cafe bệt sẽ có xu hướng dựa lưng vào tường, vì vậy việc vẽ tranh tường sẽ đem lại cảm giác an toàn hơn cho khách hàng.

Hoặc có thể dùng những khung tranh nhỏ, nhỏ gọn và treo ở những vị trí phù hợp để bảo đảm sự an toàn.

– trang trí và sử dụng màu sắc : Nên sử dụng những tông màu dịu nhẹ, đồng nhất sẽ tạo được hiệu ứng độc đáo, ấn tượng trong thiết kế quán cafe bệt của bạn.

luu-y-khi-thi-cong-noi-that-quan-cafe-bet4

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng những họa tiết, hoa văn xinh xắn đặt tô điểm thêm cho quán.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc thiết kế một không gian độc đáo cho quán cafe bệt của mình, hãy đặt chúng tôi giúp bạn.

luu-y-khi-thi-cong-noi-that-quan-cafe-bet2

Nội thất AID với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, vững chuyên môn nghề nghiệp và luôn tâm huyết với nghề đã và đang không ngừng sáng tạo để tìm ra những cái mới trong thiết kế cafe bệt ngày nay .

 

 

 

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội