Thi công nội thất quán cafe giá rẻ,uy tín,chuyên nghiệp

thi cong noi that quan cafe uy tin chuyen nghiep

Quán cà phê là một nơi mang tính chất giải trí thư giãn nên khi thi công nội thất quán cafe cần chú ý đến các chi tiết của quán cafe theo một chủ đề nhất quán, phù hợp nghệ thuật thẩm mỹ và khoa học tâm lý, chẳng hạn như vị trí ánh sáng, âm lượng nhạc…như thế nào phù hợp với chủ đề và nhu cầu khách hàng nhất.Khi bạn đã có bản thiết kế nội thất quán có đầy đủ các yếu tố trên thì lại phải cần tới một đơn vị thi công đủ năng lực và kinh nghiệm. AID tự tin là thương hiệu tốt nhất Việt Nam trong việc thi công nội thất quán cafe giá rẻ,uy tín,chuyên nghiệp.

thi cong noi that quan cafe chuyen nghiep

Thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp cần những yếu tố thẩm mỹ và cách nhìn, sự sáng tạo của kiến trúc sư và khách hàng cho từng không gian khác nhau,quan trọng là trong quá trình thi công, kiến trúc sư và nhân viên cần có kinh nghiệm lâu năm để xử lý những tình huống phát sinh. Nắm bắt được xu hướng hiện nay, AID- chuyên thiết kế và thi công nội thất quán cafe uy tín đã thành công trong việc thiết kế những quán cà phê sang cao cấp,quán cafe nội thất hiện đại ,độc đáo với mức giá phù hợp, nhiều chương trình ưu đãi.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-uy-tin-111docx

Các bước thi công nội thất gồm:

– Lên ý tưởng trên mặt bằng đã chọn: thường thì khách hàng đã có mặt bằng.

– Phác thảo công trình: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của AID với khách hàng

– Xây dựng ý tưởng từ số liệu thực tế: Đưa bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D

– Thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng quán cafe thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn, phác thảo chi tiết, AID sẽ cung cấp cho bạn hồ sơ đầy đủ, bạn có thể chọn lựa các dịch vụ thi công hợp lý.

Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ AID tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội