Thi công nội thất quán cafe ốp gỗ sành điệu

 

thi-cong-noi-that-quan-cafe-op-go-sanh-dieu4

Xu hướng thiết kế thi công nội thất quán cafe hiện nay đang thay đổi và phát triển đa dạng, phong phú hơn rất nhiều. Ngoài xu hướng vintage châu ÂU, một phong cách mới được ưa chuộng hiện  nay trong quán cafe là sử dụng nội thất bằng gỗ và những mảng trang trí gỗ. Những đường nét và màu sắc tự nhiên từ vân gỗ giúp không gian quán cafe trong sáng lên và trông sành điệu hơn hẳn.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-op-go-sanh-dieu2

Các loại gỗ thường hay được sử dụng là gỗ công nghiệp có độ bền cao, tông màu sáng và có hiện ân gỗ rõ nét, thường thấy nhất là trong các quán cafe bệt. Những tông màu xám trầm thì thường dùng trong những thiết kế sang trọng, yêu cầu sự tỉ mỉ hơn.

Thi công nội thất quán cafe kiểu này thường chọn tông xuyệt tông : bàn ghế gỗ, tường trang trí gỗ, các kệ giá để đồ cũng đều từ gỗ. Ấn tượng nhất là những trần nhà được thiết kế những thanh gỗ đan cài chéo vào nhau tạo nên không gian lạ lẫm.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-op-go-sanh-dieu6

Trần nhà chọn loại bóng đèn tròn hoặc bóng chụp , bóng đèn lồng có dây thẳng rủ xuống tăng sự lung linh, huyền ảo cho không gian quán.

Để làm ấn tượng thêm sự hoài cổ mà màu gỗ tự nhiên mang lại, kiến trúc sư đã khéo léo chọn những màu tranh thích hợp hoặc thiết kế một giá gỗ để báo trông vừa lịch sự vừa thú vị.

thi-cong-noi-that-quan-cafe-op-go-sanh-dieu5

Với những tiệm cafe chọn gỗ chủ đạo màu vàng,KTS của thi công nội thất quán cafe AID sẽ chọn ánh sáng vàng hài hòa với tiệm, còn chủ đạo là màu nâu xám thì ánh sáng trắng lại là sự lựa chọn tuyệt vời giúp nổi bật sự tinh tế và lịch sự trong từng đường nét thiết kế.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội