Thiết kế nội thất quán café bánh ngọt hiện đại

Café bánh đang trở thành một trào lưu mới trong văn hóa thưởng thức café của nhiều người. Bánh ngọt luôn là sản phẩm đi kèm hoàn hảo nhất với những tách café, cacao nóng hổi hay những cốc nước mát lịm. Bới vậy không ít người luôn chú trọng việc thiết kế một không gian thưởng thức café bao gồm cả những chiếc bánh ngọt ngào này. Thiết kế nội thất quán café bánh ngọt giới thiệu cho các bạn một địa chỉ không thể bỏ qua nếu muốn thưởng thức.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe04

Aroi Dessert Café là quán đồ uống bánh ngọt nổi tiếng tại Hà Thành với nhiều cơ sở, do anh chủ là ca sĩ Justa Tee quản lý. Quán không chỉ nổi tiếng bởi thiết kế nội thất quán café độc đáo và gần gũi với những bạn trẻ. Nơi đây còn được biết đến với rất nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn, không thể bỏ qua.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe02

roi dessert cafe mới mở chưa lâu nhưng thu hút được rất nhiều khách hàng trẻ tuổi bởi những món đồ uống đa dạng, độc đáo như trà sữa thái, nước quýt ép. Nếu bạn không có thời gian và muốn mang đi, Aroi cũng thiết kế những chiếc túi xinh xắn cho đồ uống mang về.  Bánh của quán có rất nhiều loại lạ và ngon, món bánh được ưa chuộng nhất có lẽ là bánh gấu sô cô la, trông chú gấu xinh xắn, có phần hơi giống gấu Brown nên được các bạn nữ ưa thích. Một trong những loại bánh ngon nhất ở đây là bánh Hokkaido có vị thơm ngậy của kem trứng bên trong, ăn khi bánh vẫn còn hơi ấm thì tuyệt ngon.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe01

Sẽ thật tuyệt vời nếu được ngồi  trong một không gian đẹp, được thưởng thức những đồ uống ngon và những chiếc bánh ngọt. Cuộc trò chuyện và hẹn hò của bạn sẽ thêm phần thú vị rồi đó. Aroi sẽ mãi là địa chỉ có thiết kế nội thất quán café hiện đại và thu hút nhiều bạn trẻ nhất, nhì Hà Nội.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội