Tư vấn thi công nội thất quán cafe đẹp, lạ ở Hà Nội

tu-van-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-la-o-ha-noi1

Làm thế nào để có thể thi công nội thất quán cafe đẹp  ấn tượng, thu hút khách hàng? Nội thất AID với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thi công nội thất quán cafe, nhà hàng xin gửi đến quý khách những cách thi công hay, lạ nhất.

tu-van-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-la-o-ha-noi5

Nội thất quán cafe nên được bố trí hòa hợp với màu sơn tường, không dùng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên xen kẽ các màu một cách hợp lý. Bạn có thể dùng gam màu sắc hồng, tím lãng mạn và trữ tình hoặc sắc trắng dịu dàng, tinh khôi hoặc màu xám ấm áp. Bên cạnh đó, khi thi công nội thất quán cafe đẹp, chủ nhân cũng nên dùng các vật dụng đồng bộ với sắc màu đó, đôi lúc cũng có thể tạo nên sự đối lập để mang lại nét độc đáo.

tu-van-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-la-o-ha-noi2

Lựa chọn và sắp xếp bàn ghế trong thiết kế nội thất quán cafe cần được tính toán linh hoạt sao cho công năng dùng không gian đạt hiệu quả cao nhất. Chất liệu dùng cho cách chọn và sắp xếp bàn ghế quán cafe cũng rất đa dạng. Ngoài loại mây tre quen thuộc, bạn có thể chọn lựa loại ghế nệm, sắt nghệ thuật, gỗ, nệm lót. Mỗi loại chất liệu sẽ thích hợp với những phong cách trang trí quán cafe khác biệt nhau.khách hàng cách thiết kế nội thất quán cafe ấn tượng, đạt tính thẩm mỹ cao.

Dùng đèn chiếu sáng trên trần nhà, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn, chân đèn treo tường và thậm chí cả lõi nến cũng có thể là sự chọn lựa ánh sáng hiệu quả, tạo sự huyền ảo trong không gian, giúp thiết kế nội thất quán cafe ấn tượng hơn.

tu-van-thi-cong-noi-that-quan-cafe-dep-la-o-ha-noi3

Về mặt không gian, bạn nên tạo ấn tượng với khách hàng bằng giấy dán tường thay vì dùng sơn. Trần nhà nên thiết kế một cách ấn tượng, không nên để trần phẳng. dùng tranh nghệ thuật đặt tăng thêm điểm nhấn cho các bức tường. Một sự lựa chọn hợp lý khi thi công nội thất quán cafe đẹp đó là những hình ảnh có tính gợi nhớ tới phong cách ẩm thực.

Hành động dễ dàng hơn - Hiệu quả và vượt trội